บริษัท แอ็ดวานซ์ นาโนเทค จำกัด
 
ฝ่ายบริการลูกค้า 081 843 9388
สำนักงาน 02 738 4981
ถูกกฎหมาย มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย พึงพอใจ
 
อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
อาจจะตรวจจับการ Overload อัตโนมัติหรือการขัดข้องทางไฟฟ้า โดยจะสวิทช์แบบอัตโนมัติหรือ Manual ไปยังการทำงานด้วยโหมดแรงดันไฟฟ้าปกติเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับแหล่งจ่ายไฟฟ้าปกติ อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP ระบบไฟฟ้าสามเฟสสามารถที่จะแสดง ค่า Overload เท่านั้น

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
ผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมายที่รับประกันถึงประสิทธิภาพ การออกแบบ และหลักการทำงาน เช่นเดียวกับวิธีการเชื่อมต่อสายไฟที่ตรงกับข้อกำหนดของการไฟฟ้า อุปกรณ์นี้ไม่ได้เป็นการขโมยไฟฟ้าหรือเปลี่ยนแปลงมิเตอร์ สามารถติดตั้งได้พร้อมกับการรับประกันประสิทธิภาพ 100%

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
เพิ่มค่า Power Factor และแรงดันไฟฟ้าที่มีเสถียรภาพ ป้องกันรูปคลื่นบิดเบี้ยว และป้องกันรูปคลื่นกระแสที่เกิดขึ้นทันทีทันใด ลดผลกระทบของกระแส - แรงดันไฟฟ้าคลื่น Harmonic Output คลื่นซายน์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้า และช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ไฟฟ้า

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
ติดตั้งหลังมิเตอร์และต่ำกว่าสวิทช์เมน ซึ่งอาจจะทำให้รอบการหมุนของมิเตอร์ช้าลง ช่วยในการประหยัดไฟฟ้าซึ่งเห็นได้ในเกือบทันที ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อโหลดปกติเพื่อคำนวณการสูญเสียเนื่องจากลวดทองแดงให้มีค่าใกล้เคียงกับการสูญเสียในแกนเหล็กโดยใช้วิธีการควบคุมแรงดันไฟฟ้าเพื่อได้ตามเป้าหมายการประหยัดไฟฟ้า
 
 
ข้อมูลบริษัท ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ 1
ผลิตภัณฑ์ 2
ผลิตภัณฑ์ 3
ผลิตภัณฑ์ 4
ช่วยเหลือ เฉพาะเจ้าหน้าที่
Advanced Nanotech
สงวนลิขสิทธิ์ © 2015