บริษัท แอ็ดวานซ์ นาโนเทค จำกัด
 
ฝ่ายบริการลูกค้า 081 843 9388
สำนักงาน 02 738 4981
คุณสมบัติเฉพาะของอุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
 
อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
ผ่านการทดสอบฉนวนที่เข้มงวด การทดสอบการเพิ่มขึ้นอุณหภูมิ การทดสอบการทนต่อความชื้น การทดสอบอายุการใช้งานเพื่อได้ตามมาตรฐานข้อกำหนดความปลอดภัย UL1466 ของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบทุกรูปแบบสำหรับการใช้งานกับไฟฟ้าจริง เช่น กระแสแม่เหล็กเริ่มต้น แรงดันไฟฟ้าเอาต์พุต การสึกหรอของแกนเหล็ก การทนต่อแรงดัน เฟส ตัวต้านทานระบบไฟฟ้ากระแสตรง ฉนวน อายุการใช้งาน เป็นต้น ซึ่งการทดสอบดังกล่าวเป็นการรับประกันได้ถึงความปลอดภัยและการจ่ายไฟฟ้าที่มีประสิทธิผล

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
สำนักงานมาตรฐานกลาง สังกัดกระทรวงเศรษฐกิจได้ทำการตรวจสอบและอนุมัติให้เป็นเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็นต้องตรวจสอบ (No. 00346)

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
มีการรับประกันสำหรับสูงถึงมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (NTD) สำหรับการประกันภัยตามความรับผิดสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อรับประกันความปลอดภัยในการใช้งาน ( Fubon Property Insurance 0500 No. 92ML000081 )

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
ตัวเรือนอุปกรณ์มีการรับประกัน 2 ปี และมีความทนทานสำหรับการใช้งานนานกว่า 10 ปี  ราคาของอุปกรณ์อยู่ในระดับสมเหตุผล และคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจจะสามารถบรรลุเป้าหมายการประหยัดไฟฟ้าและต้นทุนได้อย่างง่ายดายภายในเวลา 6 เดือน - 2 ปีจากไฟฟ้าที่ประหยัดได้เพื่อคืนทุนสำหรับการซื้ออุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP

อุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้า BP
อุปกรณ์นี้มีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติและระบบตัดวงจรอัตโนมัติในกรณีที่มีแรงดันไฟฟ้าสูงเกิน  ซึ่งอาจจะช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์นี้มีฟังก์ชั่นการทำงานได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่ขายในตลาดและมีความปลอดภัยสูงกว่า
 
 
ข้อมูลบริษัท ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ 1
ผลิตภัณฑ์ 2
ผลิตภัณฑ์ 3
ผลิตภัณฑ์ 4
ช่วยเหลือ เฉพาะเจ้าหน้าที่
Advanced Nanotech
สงวนลิขสิทธิ์ © 2015